Tìm thấy thi thể giám đốc doanh nghiệp bị lật tàu trên sông Thạch Hãn

Khu vực tìm thấy thi thể nạn nhân.

Theo đó, vào lúc 6h sáng nay (31/10), thi thể ông H.Đ.V. được người dân phát hiện nổi trên mặt nước ở hạ lưu tràn xã lũ thuộc đập tràn Nam Thạch Hãn, gần vị trí con tàu bị gặp nạn.

Người thân nạn nhân đã đến nhận dạng thi thể. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể cho gia đình đưa về mai táng.

Trước đó, vào 9h sáng ngày 26/10, tàu chở đoàn công tác của Sở Giao thông vận tải Quảng Trị đi kiểm tra giấy phép khai thác cát sạn trên sông Thạch Hãn không may bị chết máy khi gần qua đập tràn Nam Thạch Hãn (xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị).

Thời điểm gặp nạn, trên tàu có 8 người, gồm 4 cán bộ của Sở Giao thông vận tải Quảng Trị, trong đó có ông Trần Ngọc Sơn – Phó Giám đốc Sở, 3 lái tàu và ông H.Đ.V. (SN 1974) - Chủ doanh nghiệp khai thác khoáng sản ở trên địa bàn.

Khi tàu trôi vào vùng nguy hiểm, 8 người đã nhảy khỏi tàu. Trong đó 7 người bám được vào trụ bê tông nổi giữa đập tràn Nam Thạch Hãn và được người dân cùng ngành chức năng cứu hộ vào bờ an toàn vào đầu giờ chiều cùng ngày gặp nạn. Riêng ông Việt bị nước cuốn trôi mất tích.

Copyright © 2021 All rights reserved.