Trương Bảo Như thi 'Người kể chuyện tình' mùa 5, vì sao ?

Trương Bảo Như chia sẻ có khoảng thời gian cô bế tắc với nghề sau khi sinh con và tiết lộ về lý do tham gia Người kể chuyện tình mùa 5.

Trương Bảo Như tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2005 (giải Khuyến khích) và hoạt động nghệ thuật đã lâu nhưng cô chỉ thực sự được nhiều khán giả biết đến sau khi giành giải Á quân một chương trình truyền hình.

Sau chương trình, cô được mệnh danh là Ngọc nữ bolero, may mắn có nhiều show diễn, hoạt động sôi nổi hơn. Bên cạnh đó, Trương Bảo Như còn hạnh phúc với mái ấm nhỏ bên ông xã cùng làm nghệ thuật và cậu con trai gần tám tuổi ở nhà gọi tên là Bắp.

Trương Bảo Như. Ảnh: JET

Từng có ý định dừng chân với âm nhạc nhưng khi buông một vài tháng, cô lại rớt nước mắt vì không buông được: “Năm 2013 – 2014 khi vừa sinh em bé, tôi ít show, sinh xong mất dáng. Tôi loay hoay chán nản không biết mình nên làm gì, định bỏ nghề để làm tròn trách nhiệm với gia đình".

Trương Bảo Như kể: "Nhưng khi nhìn trên tivi, trên mạng thấy bạn bè up hình đi hát, nước mắt tôi lại rơi. Bạn tôi có gia đình nhưng vẫn sắp xếp chu toàn, vun vén để trở lại với nghề. Khi ấy, chồng nói tôi vất vả, bỏ sức bỏ công sức ra mắt sản phẩm nhưng thành quả không như mong đợi.

Anh không muốn tôi buồn. Đó là ý tốt của anh, nhưng không phải là hoài bão của tôi. Tôi nói với anh, sẽ chăm sóc gia đình một cách chu toàn, mong anh hiểu rằng ca hát chính là tuổi xuân, ước mơ của tôi”.

Trương Bảo Như từng nghĩ mình không thể tiếp tục làm nghề được vì thời bây giờ, muốn hot phải có MV đầu tư nhiều tiền.

“Tiền cho bài phối, hòa âm, phục trang MV để chuyển tải thông điệp, gây ấn tượng khán giả. Trước đây, tôi áp lực nhưng giờ nhận ra tôi vẫn có thể tiếp tục làm nghề theo một cách riêng như ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng, tiếp cận khán giả”- Trương Bảo Như chia sẻ.

Dù không may mắn bằng các bạn đồng nghiệp, có độ thành công và nổi tiếng hơn nhưng ở thời điểm này, Trương Bảo Như hài lòng bởi bản thân đã không dừng lại, vẫn tồn tại với nghề.

Dù gian khó, vất vả là thế nhưng được ca hát đã là niềm hạnh phúc lớn của cuộc đời cô bởi: “Nghệ thuật là một thánh đường thiêng liêng của người nghệ sĩ”.

Ông xã hoàn toàn ủng hộ để Trương Bảo Như sống với đam mê. Anh tôn trọng mọi quyết định của cô.

Đến với Người Kể chuyện tình mùa 5, Như thổ lộ đã xem các mùa thi trước. Cô nhìn những đồng nghiệp hát và diễn, tái hiện lại những câu chuyện có thật của người nhạc sĩ sáng tác ra ca khúc.

Họ trở thành kịch sĩ như những diễn viên thực thụ, lột xác, đắm mình vào những nhân vật, khiến cô rất ấn tượng, thu hút. Như đăng ký đi thi bởi muốn có một hình ảnh mới và một không gian mới trong âm nhạc.

Với quyết định đi thi Người kể chuyện tình mùa 5, Như được ông xã hoàn toàn ủng hộ để sống với đam mê, tôn trọng mọi quyết định của cô. Trương Bảo Như tiết lộ, cô không phụ thuộc kinh tế vào chồng.

Trương Bảo Như chia sẻ chồng cô chơi nhạc trong ban nhạc của nhạc sĩ Hoài Sa, anh thường tổ chức show, đi diễn ở tỉnh.

Trước ngày diễn, anh thường tập luyện với nhóm, sau đó chạy chương trình với ca sĩ. Công việc bận rộn, hai vợ chồng sẽ luân phiên làm việc, một người đi vắng một người ở nhà trông con.

Trải qua bốn mùa thành công, Người kể chuyện tình mùa 5 sẽ chính thức trở lại với khán giả vào lúc 21 giờ tối thứ năm 25-11 trên THVL1.

THIÊN PHÚC

Copyright © 2021 All rights reserved.