Nằm trên của hồi môn, cô dâu đeo vàng làm nhiều người choáng ngợp

Mới đây, hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ đến từ Trung Quốc khiến cư dân mạng không khỏi thốt lên vì độ xa hoa của nó.

Mới đây, những hình ảnh cô dâu đeo vàng nặng trĩu cổ tại một đám cưới Trung Quốc đã làm nhiều người choáng ngợp. Bởi lẽ của hồi môn mà nàng dâu số hưởng này có được là cả 10 kg vàng cùng hơn 1 tỷ đồng tiền mặt.

Theo thông tin được biết, đám cưới xa hoa này diễn ra tại Phúc Kiến, Trung Quốc, cô dâu 31 tuổi đặc biệt được bố mẹ chi khối tài sản "khủng" để làm hồi môn cho con gái.

Khoảnh khắc nàng dâu nằm trên giường, giữa đống tiền và trên cổ đeo đầy vàng hình rồng phượng, vẻ ngoài sang trọng khiến cư dân mạng trầm trồ.

Được biết, cô dâu xứ Trung sinh ra đã "ngậm thìa vàng", sống trong giàu sang, được bố mẹ cưng chiều nên trong ngày cưới họ đã đặc biệt chi số tiền lớn để chuẩn bị cho con gái cưng có một hôn lễ mỹ mãn.

Tay cô dâu cũng đeo những chiếc vòng vàng, nhẫn và cả những phụ kiện tóc trên đầu đều được làm bằng vàng.

Cô dâu trong đám cưới siêu khủng này còn hào hứng nằm trên giường đầy tiền giấy với vẻ mặt rất mãn nguyện.

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận, thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như choáng ngợp với của hồi môn của cô gái Trung Quốc này.

Hình ảnh những cô dâu đeo đầy vàng trong lễ cưới hay còn được gọi là “cô dâu vàng” đã không còn quá xa lạ với người dân Trung Quốc.

Với những gia đình giàu có, việc con gái đi lấy chồng càng được chú trọng, bởi vậy cha mẹ và người thân luôn cố gắng sắm sửa cho cô dâu càng nhiều của hồi môn và đặc biệt là càng nhiều vàng càng tốt.

Trong ngày trọng đại, những cô dâu xinh đẹp mặc váy cưới lộng lẫy nhưng điều khiến mọi người chú ý nhất là đống vòng vàng nặng trĩu trên người họ.

Cô dâu "xúng xính" trong bộ đồ cưới truyền thống nhưng tâm điểm lại chính là chuỗi vòng vàng trước cổ.

Một đám cưới khác với cô dâu có gương mặt phúc hậu với số vàng đeo trên người cũng không kém phần hoành tráng. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Đám cưới xa xỉ có thể xa xỉ đến đâu? - Nguồn: VTV24

Hạ Nhiên

Copyright © 2021 All rights reserved.