2 ô tô bốc cháy ngùn ngụt trong bãi đỗ xe, nghi chồng ngoại tình bị vợ đốt xe dằn mặt

Đoạn video cho thấy, 2 chiếc xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt, cột khói bốc cao, đen kịt cả một vùng nhưng tuyệt nhiên không ai tới dập lửa.

Vào tối 13/10, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn video quay cảnh hai chiếc xe ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt trong bãi đỗ xe. Theo đó, sự việc được cho là xảy ra tại quận 7, TP.HCM và được người dân gần đó quay lại.

Đoạn video cho thấy, hai chiếc xe ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt trong bãi đỗ xe, cột khói bốc cao. Thỉnh thoảng đám cháy lại phát ra tiếng nổ lẹt đẹt. Gần đó có vài người và dù đám cháy to như vậy nhưng tuyệt nhiên không ai tới dập lửa.

Xe ô tô bốc cháy ngùn ngụt trong bãi đỗ xe.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả là dòng chữ mà người quay dán trên đoạn video: “Chồng ngoại tình vợ đốt xe dằn mặt”.

Không rõ sự tình thế nào nhưng đoạn video sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người trách người vợ quá bồng bột, trong khi đó số khác lại trách người quay video không gọi cứu hỏa mà lại đứng đó quay video.

“Chị vợ bồng bột quá. Dù chồng có ngoại tình thì mang xe đi bán rồi lấy tiền đó đi chơi có phải sướng hơn không”,

“Đốt lần 2 chiếc ô tô luôn”,

“Giận quá mất khôn. Rồi nhỡ lửa lan sang xe khác, khiến ai đó bị thương thì sao”,

“Thua bà quay video luôn, không lo gọi cứu hỏa đứng đó mà quay video”.

Xế hộp bị cháy rụi tại phường Yết Kiêu, Quảng Ninh.

Trước đó, mạng xã hội cũng xuất hiện những hình ảnh ghi lại cảnh một xe ô tô tiền tỷ cháy rụi tại phường Yết Kiêu (TP Hạ Long, Quảng Ninh). Nhiều thông tin đồn đoán cho rằng, chiếc xe này bị cháy là do hậu quả của một vụ bắt ghen.

Sau 17 tiếng xảy ra vụ cháy xe ô tô, chủ xe là anh Nguyễn Trung H. (trú tại phường Hồng Hà, TP Hạ Long), mới chịu đến quan công an để hợp tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, hiện chủ xe vẫn chưa cung cấp gì cho cơ quan chức năng về nguyên nhân dẫn đến vụ cháy.

Copyright © 2021 All rights reserved.